Moving Head ROSA trang trí cho các KARAOKE VIP - BEER CLUB.

Bạn đang sở hữu một số loại Đèn Moving Head với ánh sáng cũng như các tia rất đẹp, nhưng đôi khi chúng di chuyển cũng không như ý muốn của bạn, điều này ảnh hưởng đến không gian cũng như cuộc vui chơi của bạn. Moving Rosa ra đời nhằm khắc phục những điều đó với các công nghệ chương trình hiện đại với nhiều chế động thông minh đồng nhất với âm thanh tạo không gian sôi động ấn tượng mà đèn LED giá rẻ mang lại.

Đèn moving ROSA thiết kế layout ấn tượng - mới lạ.
Đèn moving ROSA thiết kế layout ẤN TƯỢNG - MỚI LẠ.

Cảm giác đầu tiên khi bạn nhìn vào Moving Head là nó khá gồ ghề, tuy nhiên đèn có 2 rãnh nhỏ giúp bạn cầm nắm chắc tay và có trọng lượng 3,9kg khá nhẹ so với các dòng LED cùng phân khúc.
Để đánh đổi sự gọn gàng, Rosa đã tích hợp 2 cánh đèn, mỗi cánh 4 mắt LED hoạt động độc lập, xoay không giới hạn được đính chặc bởi trục thép cứng chắc chắn ở giữa tạo nên sự chắc chắn nhưng thiết kế lại không được thanh lịch.
Phía dưới LED là nơi các cổng kết nối quen thuộc, ngoài ra còn có 2 ổng DMX IN/UOT để kết nối với bàn DMX giúp điều khiển ánh sáng dễ dàng hơn. Bên cạnh là công tắt ON/OFF có thể tắt đèn mà không phải rút nguồn điện. Với công suất lớn, thì Rosa đã tích hợp cho đèn quạt làm mát, giúp đèn hoạt động liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.
Chính vì thiết kế nhẹ, giúp đèn có thể treo dễ dàng lên trần và để vị trí trung tâm để tận dụng góc quét không giới hạn tạo ra không gian sôi động chuyên nghiệp.
Moving head không giới hạng góc quét - Beam cực kỳ sôi động
Moving head không giới hạng góc quét - Beam cực kỳ sôi động
Bạn đang cảm thấy không gian của mình quá nhạt nhẽo, đèn LED hiện tại của bạn có ánh sáng quá thiếu sức sống, khách hàng của bạn phản ánh về không gian ánh sáng nhợt nhạt không tương xứng với hệ thống âm thanh. Moving Head Beam Rosa là một sản phẩm đèn LED sẽ giải quyết hết những vấn đề đó. 8 mắt LED với 4 màu Đỏ - Xanh lá – Xanh dương - Trăng sẽ khuếch đại 8 tia quét ra không gian đảo xoáy kết hợp với chế độ đảo màu và chớp sáng liên tục tạo không gian cực kỳ sôi động.
TÁM TIA QUÉT ĐẢO XOÁY - ĐỔI MÀU - CHỚP - BEAM CỰC XA
TÁM TIA QUÉT ĐẢO XOÁY - ĐỔI MÀU - CHỚP - BEAM CỰC XA
Điều ấn tượng đối với một dòng LED tầm trung là nó được trang bị công suất tổng lên đến 80W, mỗi bóng 10W cho ra các tia LED rọi cực xa lên đến 15m tạo điểm nhấn cho toàn bộ khán phòng. Đặt biệc khi kết hợp với Máy Tạo Khói bạn sẽ thấy rõ hơn 8 tia quét đảo màu tạo không gian chuyên nghiệp.
Với một đèn LED tầm trung nhưng Moving Rosa vẫn được trang bị bóng LED từ thương hiệu Cree nổi tiếng trên thế giới, chính vì vậy chất lượng cũng như độ bền không phải bàn cãi. 
Với tổng công suất 8 bóng lên đến 80W, mỗi bóng 10W siêu sáng tạo độ phủ cao cho đèn.
Moving head không giới hạng góc quét - Beam cực kỳ sôi động
Moving head ROSA được trang bị 8 bóng led 10W chính hãng siêu sáng.
Đa số các dòng LED hiệu ứng trang trí sân khấu hiện nay đều có góc quét bị giới hạn trong một khuôn khổ nhất định, cộng với đó là các hiệu ứng LED không được tự nhiên dẫn đến không gian ánh sáng bị trùng lặp tạo cảm giác hụt hứng khi xem.
Với việc được tích hợp trục xoay trên cả hai đầu là Pan và Tilt thì góc quét của đèn là một lợi thế lớn nhất so với các sản phẩm LED khác. Các tia beam LED mang nhiều màu sắc sẽ quét ra toàn bộ không gian với cường độ liên tục làm cho sân khấu của bạn trở nên lung linh sôi động - ấn tượng. Khi kết hợp với nhiều tính năng tự động theo nhạc hoặc chế độ tự động thì ánh LED sẽ đồng nhất với âm thanh. Quét nhanh khi nhạc sôi động và quét nhẹ khi nhạc nhẹ tạo cảm hứng cho khán giả.
Kết hợp với Máy Tạo Khói cho ta thấy rõ 8 tia quét đảo màu tạo không gian chuyên nghiệp.
Xem clip Moving Head ROSA kết hợp với Máy Tạo Khói

Nếu một đèn Rosa chưa đủ làm thỏa mãn cho nhu cầu của bạn thì bạn nên sớm đầu tư số lượng 2 đèn trở lên để cho ánh sáng càng độc đáo hơn nữa, với nhiều đèn Rosa sẽ cho ra hàng chục tia LED với nhiều màu sắc tạo ra không gian ấn tượng như các thanh kiếm chạm vào nhau trong phim Star Strek.

2 đèn ROSA chạy loạn theo nhạc
2 đèn ROSA chạy đồng bộ theo nhạc

Giá chỉ 6.200.000đ
nhanh tay nhất máy lên gọi 0909.588.295 Mr.Long để sở hữu ngay

Moving Head ROSA trang trí cho các KARAOKE VIP - BEER CLUB. Moving Head ROSA trang trí cho các KARAOKE VIP - BEER CLUB. Reviewed by Đèn Karaoke on 19:17:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Hình ảnh chủ đề của i-bob. Được tạo bởi Blogger.