Máy tạo khói 1500W chất lượng cao tạo không gian huyền ảo

Là một trong những công ty Đèn sân khấu uy tín và được nhiều các doanh nghiệp – các sân khấu Bar nổi tiếng tại Việt Nam đánh giá cao nên PAH Lighting mạnh dạn tư vấn cho các bạn về cách sử dụng cũng như mục đích sử dụng hiệu quả cho máy tạo khói 1500W. Với công suất cực lớn là 1500W nên máy thích hợp sử dụng trong các show lớn, các dân đánh show, hoặc các doanh nghiệp cho thuê dàn âm thanh ánh sáng bởi công suất lớn 1500W với sự hoạt động ổn định và độ bền cao chắc chắn sẽ mang lại sự hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn dẫn đến doanh thu càng được nâng cao hơn. Đây là một sản phẩm cực kỳ đáng chú ý mà bạn nên sở hữu.

Máy tạo khói 1500W
Máy tạo khói 1500W
Như các bạn đã biết, việc ra đời máy tạo khói nhằm đáp ứng vào các không gian sân khấu là một trong những cuộc cách mạng nhằm mang đến cho các đèn sân khấu sẽ đẹp hơn 70%. Với sự khuếch tán từ khói, bạn sẽ nhìn thấy rõ các tia LED hoặc Laser mà mắt thường không thể thấy được.Những làn khói trắng như sương bay lên kết hợp với các đèn sân khấu từ LED đến Laser sẽ cho ra hiệu ứng tia sáng được kết tụ trong các bóng LED – Laser khuếch đại ra ngoài sẽ tạo ra không gian sân khấu lãng mạng, đẹp mắt và cực kỳ sang trọng. Hãy thử tưởng tượng trong không gian sân khấu của bạn có những làn khói huyền ảo, các tia Laser cắt ngang qua người bạn, đó sẽ là một cảm giác như ở trong các trò chơi 3D viễn tưởng mà nhân vật chính sẽ là bạn.
Tia sáng LED & Laser phối hợp với máy tạo khói sẽ cho hiệu đẹp hơn 70% trên sân khấu

Nói cụ thể hơn, ánh sáng LED và Laser khi lắp đặt trong các sân khấu - không gian trình diễn ánh sáng thì sẽ chỉ phát huy hết 30% hiệu quả, và 70% còn lại là đến từ máy tạo khói.


ĐỘ BỀN CAO – HOẠT ĐỘNG CỰC KỲ ỔN ĐỊNH

Một trong những vấn đề của rất nhiều các dòng máy tạo khói có công suất thấp dưới 400W hoặc các máy phun khói hàng trôi nổi trên thị trường đều sử dụng bơm nhỏ và cục nóng không đủ công suất nên máy hoạt động không ổn định và dễ hư hỏng. Với máy tạo khói 1500W được nhập và phân phối chính hãng bởi công ty Đèn sân khấu PAH nên chất lượng cực kỳ tốt, ngoài ra khác với các máy trôi nổi trên thị trường, Máy phun khói 1500W sử dụng bơm to và cục nóng đủ công suất nên máy hoạt động cực kỳ ổn định trong thời gian sử dụng liên tục và lượng phun hiệu quả. 
Khi mua Máy tạo khói 1500W bạn còn được các nhân viên của PAH Lighting tận tình test kỹ lương để làm bạn hài lòng, và còn được bảo hành sản phẩm 12 tháng.

Có một điểm cực kỳ khác biệt giữa hàng chính hãng và hàng trôi nổi là về cân nặng của máy. Thông thường, các máy phun khói ngoài thị trường có trọng lượng rất nhẹ thường chỉ 3 đến 5kg nên việc các chi tiết, các ốc vít và kết cấu tạo thành rất lỏng lẻo tạo nên sự không chắc chắn cho sản phẩm. Bởi vì đó, hàng chính hàng thường có trọng lượng 8kg, các chi tiết – kết cấu của máy tạo khói được thiết kế rất chắc chắn, cẩn thận và sự liền mạch rất tốt.
kết cấu của máy phun khói được thiết kế rất chắc chắn, cẩn thận và sự liền mạch rất tốt
Kết cấu của máy phun khói được thiết kế rất chắc chắn, cẩn thận và sự liền mạch rất tốt.
Cục nóng đủ công suất nên máy tạo khói hoạt động cực kỳ ổn định
Cục nóng đủ công suất nên máy tạo khói hoạt động cực kỳ ổn định.
Máy tạo khói 1500W sử dụng bơm lớn cho chất lượng phun hiệu quả hơn
Máy tạo khói 1500W sử dụng bơm lớn cho chất lượng phun hiệu quả hơn.
THỜI GIAN LÀM NÓNG NHANH – TỐC ĐỘ PHUN MẠNH
Một trong những đặc điểm chung của tất cả các dòng máy tạo khói đó là việc bạn phải mất một thời gian để khởi động máy – làm nóng và tốc độ phun của khói quyết định đến việc sự thành công của một show diễn cần có khói. Máy tạo khói 1500W là một trong những dòng máy phun khói thuộc dòng trung cấp của PAH Lighting nên được ưu ái trang bị rất nhiều những tính năng nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Chính vì được trang bị các board mạch mới nhất, làm cho thời gian làm nóng nhanh chưa đến 8 phút, tốc độ phun mạnh 20.000 khối/phút sẽ làm cho không gian sân khấu trở nên lung linh tức thì và thời gian khói tồn tại cũng rất lâu. Bình chưa nhiên liệu được làm với diện tích lớn hơn nên chứa được nhiên liệu 2,5 lít giúp cuộc vui của bạn trở nên lâu hơn bao giờ hết.
Bình chưa nhiên liệu diện tích lớn hơn, chứa được nhiên liệu 2,5 lít giúp cuộc vui của bạn trở nên lâu hơn bao giờ hết.
Bình chưa nhiên liệu diện tích lớn hơn, chứa được nhiên liệu 2,5 lít giúp cuộc vui của bạn trở nên lâu hơn bao giờ hết.
Nếu như các bạn vẫn còn những thắc mắc, đắn đo và lo lắng về chất lượng cũng như hiệu năng sử dụng thì hãy đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại 86/4 Ông Ích Khiêm để được trên tay, trải nghiệm thực tế, tận hưởng một không gian sang trọng khi máy phun khói 1500W kết hợp với LED và Laser.

CAM KẾT ĐÚNG CÔNG SUẤT PHUN 1500W


Một trong những vấn đề nan giải hàng đầu tại thị trường hiện nay đó chính là việc quảng cáo công suất không đúng như sự thật. Chính vì đó, nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ yêu cầu các nhà máy tại Trung Quốc in sai thông số để dễ bán được sản phẩm. Ví dụ các máy khói 1500W nhưng thực chất bên trong chỉ 1000W, chính vì điều đó làm mất quyền lợi khách hàng và dẫn đến sự mất uy tín nghiệm trọng trong ngành đèn sân khấu tại Việt Nam hiện nay. PAH Lighting là một trong những công ty Đèn sân khấu uy tín bật nhất tại Việt Nam, không những uy tín về chất lượng mà còn quan tâm đến khách hàng với việc được bảo hành 12 tháng và được hỗ trợ trọn đời về sản phẩm. Để các bạn yên tâm hơn về vấn đề này, khi mua trực tiếp tại Showroom bạn được các nhân viên kỹ thuật của PAH Lighting mở máy cho bạn xem các thông số bên trong (cục nóng, bơm nước) và đến đây bạn có thể uống café và trải nghiệm với nghe nhạc hi end. Chúng tôi bán bằng sự uy tín bởi đây chính là sự sống còn của công ty.

Mời bạn xem clip hướng dẫn sử dụng máy khói

Hãy nhấc máy lên alo 0909.588.295 Mr.Long ngay để sở hưu ngay máy khói 1500w nhé


Máy tạo khói 1500W chất lượng cao tạo không gian huyền ảo Máy tạo khói 1500W chất lượng cao tạo không gian huyền ảo Reviewed by Unknown on 11:53:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Hình ảnh chủ đề của i-bob. Được tạo bởi Blogger.